Hơn 200 Khách Hàng đặt Cọc Trong Ngày Ra Mắt Chính Thức Malibu Hội An

Hơn 200 khách hàng đặt cọc trong ngày ra mắt chính thức Malibu Hội An

Ngày 09/12/2018 tại buổi lễ ra mắt chính thức Malibu Hội An tổ chức tại 3 thành phố lớn Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội. Dự án Malibu Hội An – nơi hội tụ các giá trị vàng từ thị trường nghỉ dưỡng cao cấp, nơi xứng tầm với các khu đô thị hàng đầu trong và ngoài nước. Malibu Hội An đang là sản phẩm thu hút nhiều sự quan tâm của giới đầu tư trong nước lẫn quốc tế vì mang đến giá trị lâu dài và khả năng sinh lời hấp dẫn. Dự án được tài trợ bởi các ngân hàng hàng đầu như: Vietcombank, Nam Á, TP Bank.

khai-truong-malibu-hoi-an

Vừa qua tại 3 thành phố trọng điểm chiến lược của cả nước gồm Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng đã diễn ra buổi trình diễn long trọng và sôi nổi thu hút nhiều khách hàng và nhà đầu tư uy tín tham gia, đặc biệt tại thành phố Đà Nẵng mặc dù tình hình mưa diễn ra lớn và phức tạp. Hơn 200 căn hộ và biệt thự cao cấp đã được đặt cọc trong ngày ra mắt thể hiện sự quan tâm đặc biệt đối với dự án nằm tại vị trí vàng trên trục đường danh lam thắng cảnh của miền Trung. Đây là một trong những dự án hiếm hoi được cấp giấy chứng nhận sổ đỏ sở hữu đất lâu dài. Đại diện tập đoàn BamBoo Capital chủ đầu tư dự án sẽ công bố đơn vị quản lý chính thức của dự án Malibu Hội An vào lễ mở bán sắp tới. Ông Nguyễn Hồ Nam – Chủ tích BCG phát biểu “ Chúng tôi đã chọn một tập đoàn chuyên quản lý khách sạn và resort 5 sao từ Mỹ, bằng thương hiệu quản lý của tập đoàn này, các khách hàng và nhà đầu tư sẽ yên tâm trong trong việc quản lý bởi tiêu chuẩn, chất lượng dịch vụ và hiệu quả đầu tư ”

Bài viết: Thông tin và hình ảnh lễ động thổ dự án Malibu Hội An

sa-ban-malibu-hoi-an

Khách hàng đang tham quan nhà mẫu tại Malibu Hội An

Tất cả khách hàng ký hợp đồng đặt cọc trong ngày ra mắt có cơ hội bốc thăm trúng thưởng với giải nhất là chiếc xe Mercedes GLC 200 và 5 giải nhì là chuyến du lịch nghĩ dưỡng 3 ngày tại hệ thống khách sạn 5 sao quốc tế.

BamBoo Capital ( BCG) là tập đoàn hoạt động với 4 lĩnh vực chính: thương mại – sản xuất, cơ sở hạ tầng, bất động sản và năng lượng tái tạo. BCG được đánh giá là doanh nghiệp có năng lực tài chính lớn với nhiều dự án bất động sản đã được triển khai trong năm 2018. Đồng thời là thương hiệu được thị trường tin tưởng, đóng góp tích cực cho sự phát triển của thị trường trong năm qua. Bên cạnh Malibu Hội An, BamBoo Capital đang thực hiện nhiều dự án quy mô như: Resort 4 sao Casa Marina ( Quy Nhơn ), Khu biệt thự và căn hộ cao cấp King Crown Village Thảo Điền, khu đô thị Bình Điền ( Bến Lức ).

Hotline dự án: 0906.820.369

nha-mau-malibu-hoi-an

[fbcomments]