Bất động Sản Nghỉ Dưỡng Ven Biển Quảng Nam – Cơ Hội đầu Tư Thông Minh

Bất động sản nghỉ dưỡng ven biển Quảng Nam – Cơ hội đầu tư thông minh

           Khu vực bãi biển Hà My hiện tại là khu vực sôi động nhất của bất động sản nghỉ dưỡng, nơi đây được giới chuyên gia đánh giá là khu vực bù đắp cho sự xói lở tại Cửa Đại và tình trạng bất ổn vì sạt lở tại Đà Nẵng trong thời gian gần đây. Vào cuối năm ngoái, khu vực Cửa Đại – Hội An, Quảng Nam bị tình trạng xâm thực diễn ra với mức độ ngày càng trở nên nghiêm trọng. Hiện tượng sóng đánh mạnh và cao khiến bao tải cát và tường chắn bê tông bị xé nát, ăn sâu vào 30 m bờ biển.

Theo nhận định của Viện Khoa học thủy lợi Việt Nam, mật độ xói lở và bồi tụ tại khu vực này đã kéo dài hơn một nửa thế kỷ nhưng chỉ vài năm trở lại đây tăng lên mức báo động. Bắt nguồn từ phía Nam xói lở dần lên phía Bắc, hiện tượng này tương đối ổn định vào mùa nắng nhưng đặc biệt nguy hiểm vào mùa mưa.

Phạm ảnh hưởng từ vị trí xói lở rộng tầm 500 m, vì thế hầu hết các hoạt động vui chơi giải trí tại khu vực Cửa Đại được khuyến cáo an toàn. Việc này có tác động không nhỏ đến số lượng khách tham quan, dẫn đến việc trì trệ của khách sạn và nhà hàng ven biển.

Gần đây du lịch Hội An đang cho thấy sự dịch chuyển lớn sang khu vực bãi biển Hà My – Xã Điện Dương, Điện Bàn, nơi đây nằm cách vị trí nguy hiểm 8km về phí Bắc, có tầm nhìn về Cù Lao Chàm hòn đảo với làn nước trong xanh và những bãi cát mịn uốn lượn, được bình chọn là một trong những bãi biển đẹp nhất Châu Á năm 2017 từ tạp chí Telegraph. Khu vực bãi cát này đang trong quá trình được bồi đắp tự nhiên nhiều nhất trên tuyến quần thể bãi tắm từ Đà Nẵng kéo dài đến Hội An.

chu-dau-tu-malibu-hoi-anMalibu Hội An

Đăng ký nhận bảng giá, cập nhật thông tin nhanh nhất từ Malibu Hội An

Họ và Tên (*)

Địa chỉ email (*)

Số điện thoại (*)

Bãi biển Hà My được ví như một nàng tiên đang say giấc nồng được đánh thức để hòa vào sự phát triển của bất động sản và du lịch nhờ vào lợi thế tựa sơn hướng thủy là thế phong thủy vượng mang lại sự hưng thịnh và may mắn cho chủ nhân. Nằm trên tuyến đường giao thoa mệnh danh là “ đại lộ 5 sao ” nằm ven biển kết nối 2 trung tâm kinh tế du lịch nổi tiếng tại miền Trung, nơi đây chỉ cách Phố Cổ Hội An 7 km, cách sân bay quốc tế 20 phút di chuyển.

Hà My được xem là cột nối quan trọng trong mắt xích du lịch nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng và Hội An, nơi văn hóa truyền thống kết hợp hài hòa cùng nhịp thở hiện đại tạo nên điểm đến thu hút và giữ chân khách tham quan du lịch, cùng với hạ tầng đồng bộ tạo nên bước đà cho thị trường bất động sản thêm sôi động hơn bao giờ hết.

Theo CBRE nhận xét, xu hướng du lịch hiện nay, du khách thích đến những nơi mang đến trải nghiệm văn hóa truyền thống bên cạnh đó dịch vụ cần phải hiện đại. Vì thế những dự án bất động sản nghỉ dưỡng trong thời gian qua đã nhắm đến nhu cầu này, Hội An củng không nằm ngoài xu hướng đó, các dự án với tiện ích hấp dẫn góp phần tạo nên diện mạo mới cho du lịch.

banner-malibu-hoi-an

Malibu Hội An – Bất động sản phát triển sôi động tại khu vực bãi biển Hà My bù đắp cho sự bất ổn tại Cửa Đại

Nhu cầu nội địa tăng mạnh trong các năm gần đây tạo nên nguồn cầu ổn định, tạo đà phát triển cho bất động sản nghỉ dưỡng. Theo thống kê của UBND tỉnh Quảng Nam vào cuối năm 2018 cho thấy địa phương này đón hơn 6.5 triệu lượt khách du lịch và lưu trú, lượng khách quốc tế tăng 36% so với cùng kỳ đạt 3.8 triệu lượt khách. Hội An đang trở thành điểm dừng chân ưa thích của du khách đến từ các quốc gia như Anh, Pháp, Trung Quốc,…nguồn thu từ du lịch tăng lên con số 4.700 tỷ đồng.

Đăng ký nhận bảng giá, cập nhật thông tin nhanh nhất từ Malibu Hội An

Họ và Tên (*)

Địa chỉ email (*)

Số điện thoại (*)

Tiềm năng của Quảng Nam còn được thể hiện bằng việc xếp hạng thứ 14 trong danh sách địa phương thu hút vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài nhiều nhất trong năm 2018, với lũy kế vốn đầu tư hiệu lực lên 6 tỷ USD, góp phần giữ vững thành tích 3 năm liên tiếp nằm trong 20 tỉnh và thành phố có chỉ số cạnh tranh cấp tỉnh tốt nhất ( chỉ số PCI, thực hiện bởi VCCI và cơ quan phát triển kinh tế Hòa Kỳ ).

Xét riêng về bất động sản nghỉ dưỡng, Quảng Nam được các nhà đầu tư đánh giá cao bởi nhiều lợi thế để phát triển dòng căn hộ nghỉ dưỡng ảnh hưởng từ làn sóng dịch chuyển dự án từ trung tâm ra vùng ven đô thị, đặc biệt khu vực Nam Đà Nẵng nối Bắc Hội An nhằm tận dụng sự đồng bộ hạ tầng và hạn chế ảnh hưởng từ khan hiếm đất. Mô hình này mang đến nhiều xu hướng thu hút đầu tư quốc tế vì hội tụ đầy đủ yếu tố về hạ tầng giao thông, quy hoạch, đầu tư có chủ trương bài bản đáp ứng về tiêu chí môi trường, mang đến nhiều sản phẩm đa dạng cho nhiều đối tượng khác nhau.

Tin tức: Tường thuật lễ mở bán chính thức Malibu Hội An

[fbcomments]