Chính Sách Bán Hàng Và ưu đãi Dự án Malibu Hội An Năm 2018

Chính sách bán hàng và ưu đãi dự án Malibu Hội An năm 2018

Hiện tại Malibu Hội An đang dự kiến mở bán loại hình căn hộ Condotel cao cấp với mức giá từ 46 triệu/m2 bao gồm VAT và bàn giao hoàn thiện nội thất. Từ bây giờ chủ đầu tư đã tiến hành cho nhận giữ chổ ưu tiên chọn căn vị trí đẹp và tích hợp nhiều ưu đãi cho đợt mở bán đầu tiên, khách hàng có thể liên hệ để giữ chổ với số tiền cọc 100 triệu/1 sản phẩm. Mức giá này so với mức độ tiềm năng mà dự án mang lại, cùng đơn vị quản lý là tập đoàn nổi tiếng cam kết về vấn đề cho thuê thì có thể nói đây là mức giá dễ chịu. Bên cạnh đó đi kèm với các chương trình ưu đãi hấp dẫn có lợi cho nhà đầu tư. Dưới đây là thông tin chi tiết của chương trình cho thuê căn hộ:

Chính sách bán hàng Malibu Hội An

– Chương Trình 1A:

+ Lợi nhuận được cam kết chia sẻ là 90:10 trong vòng 10 năm tính từ thời gian khách hàng nhận bàn giao căn hộ. căn hộ dự kiến được bàn giao chậm nhất là vào ngày 31/12/2020, và sớm nhất vào ngày 1/09/2020/.

+ Sau khi khách hàng thanh toán đủ và đúng hạn 95% giá bán và kinh phí bảo trì, chủ đầu tư sẽ thanh toán thu nhập từ chương trình cho thuê với kì đầu tiên sau 06 tháng (tính từ ngày đủ điều kiện). Mỗi năm, thu nhập sẽ được tính toán, chốt số liệu và công bố vào ngày 30/6 và 31/12 (dựa trên báo cáo của Đơn vị kiểm toán Big5).

– Chương Trình 1B:  2 năm đầu tiên

+ 2 năm đầu tiên kể từ ngày đủ điều kiện, nếu khách hàng không nhận thu nhập từ CTCT thì sẽ được chiết khấu 16% vào giá bán ( chưa bao gồm VAT và phí bảo trì )

+ Cam kết lợi nhuận 90:10 từ năm tứ 3 trở đi đến hết năm thứ 10. Về thông tin thời gian và điều kiện thanh toán tương tự như chương trình 1A.

+ Tính từ năm thứ 11 sau khi kết thúc CTCT, bạn sẽ có 2 phương án lựa chọn:  Gia hạn thời gian CTCT ( 90% thu nhập và tối thiểu 10 năm ) hoặc tự sử dụng, tự quản lý và cho thuê theo đơn vị quản lý bên ngoài để khai thác căn hộ.

Chính sách bán hàng ưu đãi tại dự án Malibu Hội An Resort & Villas

-Khách hàng tham gia CTCT: tặng 15 đêm sử dụng căn hộ miễn phí trong 1 năm trong vòng 10 năm.

– Chương trình ưu đãi ngày mở bán:

+ 100 khách hàng đầu tiên đặt cọc vào ngày mở bán sẽ được bốc thăm trúng thưởng : 1 chiếc Mer GLC 200

+ Chiết khấu 1% khi mua từ 2 căn và 2% khi mua từ 3 căn trở lên.

+ Tặng vé máy bay 2 chiều cho khách hàng mua căn hộ khi đi tham quan dự án.

_ Hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên đến 75% giá trị căn hộ ( chưa bao gồm phí bảo trì và VAT ), ân hạn nợ gốc 2 năm đầu,…

Chính sách thanh toán của dự án Malibu Hội An: gồm 7 đợi thanh toán + 2 lần đặt mua

  • Đặt mua lần 1: Cọc 100.000.000 vnđ , Ký thỏa thuận đặt mua
  • Đặt mua lần 2: thanh toán 15% giá bán căn hộ ( chưa gồm VAT, đã cộng chung tiền cọc lần 1 ) trong vòng 15 ngày từ ngày ký TTĐM

_ Đợt 1 – sau khi hoàn thành móng : thanh toán 15% trên giá bán ( bao gồm VAT ), ký hợp đồng mua bán ( HĐMB).

_ Đợt 2- 3 tháng sau khi kí HĐMB: thanh toán 10% giá bán ( đã bao gồm VAT)

_ Đợt 3,4,5 ( khoảng cách giữa các đợt là 3 tháng ): mỗi đợt thanh toán 10% giá bán ( bao gồm VAT)

_ Đợt 6 ( khi nhận thông bán bàn giao căn hộ dự kiến ): thanh toán 25% giá bán ( bao gồm VAT ) + VAT của 5% giá căn hộ và 2% phí bảo trì.

_ Đợt 7 ( khi nhận thông báo chấp chứng nhận quyền sở hữu ) : thanh toán 5% giá bán còn lại ( chưa bao gồm VAT )

Nếu như thanh toán 95% trước hạn sẽ được chiết khấu 6%/ năm tính theo khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn bằng hình thức giảm giá sau VAT và có thể thỏa thuận thêm.

du-an-mgm-hoi-an

 

[fbcomments]