Tìm Kiếm Cơ Hội đầu Tư Có Lợi Cho Nhà đầu Tư Bất động Sản Nghỉ Dưỡng

Tìm kiếm cơ hội đầu tư có lợi cho nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Theo Cafef, thị trường bất động sản đang ấm dần lên, tầng lớp siêu giàu tăng nhanh kèm theo nhu cầu vui chơi giải trí ngày càng cao,… đây là cơ hội cho nhà đầu tư có thể mạnh tay đầu tư vào lĩnh vực luôn nóng sốt này.

Tuy nhiên không phải phân khúc nào trong thị trường bất động sản củng mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư vì trên thị trường hiện nay có sự sự phân biệt rõ ràng giữa phân khúc căn hộ chung cư và các sản phẩm nghỉ dưỡng nhất là trong thời gian nhiều dự án chung cư xảy ra cháy nổ trong thời gian qua khiến nhà đầu tư vô cùng em ngại, trong khi đó với số vốn đầu tư khoảng 2 tỷ đồng, được chủ đầu tư cam kết về mặt lợi nhuận, các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đang mạng lại sự chú ý cho nhà đầu tư.

Nhưng làm sao để nhận diện được những dự án bất động sản với hiệu quả sinh lời cao ? phần lớn nằm vào vị trí, pháp lý rõ ràng, tính thẩm mỹ của thiết kế và việc đảm bảo sử dụng trong cho thuê và đầu tư của chủ đầu tư. Vậy những dự án nghỉ dưỡng nào đáp ứng được tiêu chí này ?

Ở khu vực phía Bắc có dự án Flamingo Cát Bà nằm tại Hải Phòng có vị trí nằm trên bãi biển đẹp nhất của Cát Bà – nơi được xem là thiên đường nghỉ dưỡng với biển, núi và vịnh. Sắp tới đây Phú Quốc sẽ chào đón dự án Premier Residences Phú Quốc với lịch dự kiến vận hành vào cuối năm. Còn khu vực miền Trung, dự án Radisson Blu Hội An đang là một trong những dự án nghỉ dưỡng hiếm hoi tại Quảng Nam ra mắt thị trường trong năm nay.

Dự án nằm trên tuyến đường mệnh danh là “ đại lộ 5 sao ” với các resort cao cấp trải dài từ bờ biển Mỹ Khê đến Cửa Đại, nằm liền kề khu nghỉ dưỡng nổi tiếng Four Seasons The Nam Hai với tổng số 676 căn hộ và 96 villa với cam kết bàn giao từ chủ đầu tư vào quý 2/2020.

Với mức giá gây bất ngờ từ chủ đầu tư BamBoo Capital khoảng 46 triệu đồng/m2, mức giá thấp hơn nhiều so với thị trường khu vực là từ 70 triệu đồng/ m2. Theo ông Nguyễn Hồ Nam – chủ tịch BamBoo Capital tiết lộ : “ dự kiến sẽ phân phối hết khu căn hộ và biệt thự trong vòng 12 tháng và hiện tại 20% khách nước ngoài đã đặt mua”

thiet-ke-biet-thu-malibu-hoi-an

Phối cảnh khu biệt thự Radisson Blu Hội An

Tỷ suất sinh lời là điều vô cùng quan trọng quyết định nhà đầu tư có xuống tiền hay không, sau đó là vị trí đắc địa và giá cả hợp lý. Đối với dự án Radisson Blu Hội An, với 2 năm đầu được cam kết với lợi nhuận 8%/năm, năm thứ 3 lợi nhuận chia sẻ 90:10 đây làm mức chia sẻ lợi nhuận lớn nhất hiện nay so với các dự án cùng phân khúc.

banner-malibu-hoi-an-resort

Đăng ký nhận bảng giá, cập nhật thông tin nhanh nhất từ Radisson Blu Resort Hội An

Họ và Tên (*)

Địa chỉ email (*)

Số điện thoại (*)

Điều gì tạo nên sức hút của Radisson Blu Hội An ngoài vị trí đắc địa và chính sách đầu tư? đó chính là thiết kế, Malibu Hội An được thiết kế bởi những kiến trúc sư hàng đầu thế giới – BAKH Architecture đến từ Mỹ, và được quản lý bởi tập đoàn quản lý khách sạn 5 sao từ Mỹ. Nhà thầu thi công Ricons ( Conteccons ), Tracodi, giám sát Daewons ( Hàn Quốc ). Chủ đầu tư BamBoo Capital là một tập đoàn với năng lực tài chính mạnh, tham gia phát triển nhiều dự án bất động sản quy mô như Casa Marina Resort, King Crown Village Thảo Điền, Khu đô thị Bình Đức,…

Bài viết: Bất động sản nghỉ dưỡng ven biển Quảng Nam – Cơ hội đầu tư thông minh

[fbcomments]