Booboo Capital Thâu Tóm Dự án Malibu Hội An Với Vốn đầu Tư Khủng

Booboo Capital thâu tóm dự án Malibu Hội An với vốn đầu tư khủng

Gần đây ngành du lịch Đà Nẵng đang có những bước chuyển biến và phát triển mạnh mẽ về lượng khách du lịch. Có được kết quả đó là từ những nổ lực triển khai cac chủ trương khai thác du lịch tại thành phố xinh đẹp này. Với lợi thế bờ biển đẹp cùng dòng sông Hàn thơ mộng, tọa lạc trên cac vị trí là trọng điểm kinh tế tại miền Trung, là địa phương sở hữu nhiều điều kiện thuận lợi để thu hút khách hàng du lịch.

Theo thông tin nhận được thì công ty Bamboo Capital (BCG) đã đầu tư hơn 300 tỷ cho 100% vốn sở hữu của công ty TNHH Indochina Hội An Villas nhằm thực hiện việc đầu tư xây dựng khu nghĩ dưỡng và du lịch mang tên dự án Malibu Hội An. Indochian Hội An Villas là công ty với chủ tịch hội đồng quản trị là ông Peter Ryder, đồng thời ông củng là CEO của một trong những quỹ đầu tư hàng đầu hiện nay Indochina Capital chuyên về lĩnh vực đầu tư bất động sản do các thành viên Indochina Land đảm nhiệm. Với nhiều dự án đã xây dựng và phát triển thành công như The Hyatt resort ( Đà Nẵng ), The Nam Hai Resort,…

Malibu Quảng Nam là khu nghĩ dưỡng và dịch vụ giải trí hàng đầu, dự án tọa lạc trên tuyến đường huyết mạch với tên gọi là “ đại lộ 5 sao ” với các dự án resort cao cấp nằm dọc theo bờ biển từ Mỹ Khê đến Quảng Nam, dự án tọa lạc cạnh khu resort nổi tiếng The Nam Hai, Điện Dương, Quảng Nam.

Booboo Capital thâu tóm dự án Malibu Hội An

mgm-da-nang

BCG đã tiến hành cho tổng giám đốc công ty ký hợp đồng để chuển nhượng vốn góp và các giấy tờ liên quan đối với đối tác củng như tiếng hành chuyển nhượng tài chính theo quy định luật pháp để đầu tư vào dự án Malibu.

Dự kiến sau khi thực hiện việc chuyển nhượng. BCG sẽ thực hiện động thổ và xây dựng ngay hệ thống dự án và triển khai kinh doanh, với quy mô dự án lên đến 11 ha, gồm 100 căn villas, và hơn 300 căn hộ khách sạn Condotel, dự án hiện tại đang thực hiện hoàn tất các bước cuối cùng của thủ tục pháp lý để gấp rút triển khai, Với vốn đầu tư hơn 900 tỷ để xây dựng dự án, với tổng mức đầu tư cho Malibu có thể lên đến 2.000 tỷ đồng trong thời gian sắp tới.

[fbcomments]