Thông Tin Và Hình ảnh Lễ động Thổ Dự án Malibu Hội An

Thông tin và hình ảnh lễ động thổ dự án Malibu Hội An

Dự án Malibu Hội An là dự án có vị trí tọa lạc đắc địa trên trục đường đại lộ 5* với các khu nghĩ dưỡng cao cấp kéo dài từ bờ biển Mỹ Khê đến bãi biển Cửa Đại. Với mức đầu tư dự án lên đến gần 2000 tỷ đồng cùng quy mô khoảng 11 hecta, trong đó có 95 căn biệt thự và 690 căn hộ, thời gian bàn giao dự kiến là vào quý 3 năm 2020.

Hình ảnh lễ động thổ dự án Malibu Hội An

malibu

BamBoo Capital Group ( BCG ) là chủ đầu tư của dự án Malibu resort Hội An, dự án lần này được thực hiện trực tiếp bởi công ty trực thuộc tập đoàn BCG chính là công ty Indochian Hội An Beach Villas. Ngày 4.8.18 vừa qua công ty Indochina đã ký kết hàng loạt hợp đồng với các đơn vị đồng hành cùng dự án như đơn vị thiết kế, đơn vị xây dựng đơn vị đảm nhận phát triển dự án cụ thể như sau:

– Đơn vị thiết kế BAKH ( Mỹ ): đơn vị thiết kế

– Đơn vị thiết kế nội thất cảnh quan: Công ty cổ phần tư vấn thiết kế đầu tư xây dựng Singnature Architect

– Thầu xây dựng: Công ty đầu tư và phát triển công nghiệp vận tải Tracodi

– Ngân hàng Nam Á: Ngân hàng chính tài trợ dự án.

– Ngân hàng Vietcombank: ngân hàng tài trợ khách hàng.

– Đơn vị nội thất: Công ty TNHH Thủy Tinh Đại Dương ( Oceanus Glass )

malibu-hoi-an

Malibu Hội An với thiết kế hướng tới việc thân thiện môi trường, hiện đại, việc phát triển bền vững sử dụng năng lượng tự nhiên như năng lượng mặt trời nhằm tận dụng triệt để nguồn ánh sáng này, chú trọng vào thiết kế không gian xanh cho từng căn hộ và villa. Khi bàn giao và đưa vào hoạt động năm 2020 sẽ mang lại một khu nghĩ dưỡng hiện đại, mang đến đẳng cấp 5 sao quốc tế và đóng góp vào sự phát triển du lịch của tỉnh Quảng Nam. Củng trong sự kiện này tập đoàn BamBoo Capital đã mang đến cho 3 hộ gia đình tại tỉnh Điện Dương, Điện Bàn 3 căn nhà tình thương với tổng giá trị 150 triệu đồng.

Xem thêm bài viết tiện ích nổi trội tại dự án : Tại Đây

Để biết thêm thông tin chi tiết dự án quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline phòng kinh doanh dự án : 0906820369

[fbcomments]