Tiềm Năng Sinh Lời Từ Bất động Sản Nghỉ Dưỡng Ven Biển Miền Trung

Tiềm năng sinh lời từ bất động sản nghỉ dưỡng ven biển miền Trung

Theo thống kê của UBND thành phố Hội An, địa phương này đón hơn 2.68 triệu lượt khách 6 tháng đầu năm 2018, tăng 70% so với cùng kỳ trước. Ngành công nghiệp không khói này mang lại cho địa phương này hơn 2.000 tỷ đồng và đang duy trì tốc độ tăng trưởng doanh thu lên trên 20%. Tuy nhiên số lượng khách lưu trú lại chưa phân nửa do hầu hết nguồn cung của khách sạn tại Hội An nằm trong phân khúc sản phẩm địa phương và từ 3 sao trở xuống vì thế dẫn đến sự cạnh tranh quyết liệt với thị trường Đà Nẵng.

Lượng du khách đến Hội An tăng lên không ngừng gây nên áp lực không hề nhỏ cho địa phương này trong việc nâng cấp cơ sở hạ tầng nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ. Nhưng điều này lại mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư nghỉ dưỡng – phân khúc đầy tiềm năng tại cung đường di sản miền Trung. Với những lợi thế về thiên nhiên, lịch sử, kinh tế, các chuyên gia nhận định Quảng Nam trong thời gian tới sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư bất động sản.

thiet-ke-biet-thu-malibu-hoi-an

banner-malibu-hoi-an (2)

Malibu Hội An mang đến sự sang trọng

Quần thể Radisson Blu Resort Hội An là một trong những dự án nổi bật hứa hẹn mang đến đòn bẩy kích cầu tăng trưởng đến từ bất động sản và du lịch Quảng Nam. Radisson Blu Hội An với vốn đầu tư ban đầu 1.330 tỷ đồng, nằm tại trung tâm của trục đường kết nối 3 di sản văn hóa được UNESCO công nhận đó là Hội An, thánh địa Mỹ Sơn và cố đô Huế với nhiều trải nghiệm văn hóa, giải trí và thể thao phong phú,…

Dự án bao gồm 800 căn hộ và biệt thự với diện tích từ 47 – 400 m2 với vị trí đắc địa, ban công hướng về biển Hà My tối ưu hóa hệ thống ánh sáng và gió tự nhiên, phương châm của Malibu Hội An là mang đến không gian nghỉ dưỡng sang trọng, đa dạng và riêng biệt với tiện ích đầy đủ cho mỗi chủ sở hữu.

Khi đi vào hoạt động dự án không chỉ góp phần kích cầu bất động sản khu vực Hội An mà còn đóng góp vào sự phát triển kinh tế của địa phương với nhiều góc độ khác nhau như: tạo việc làm, tăng nguồn cung lưu trú, tạo nên chuỗi cung ứng tại chỗ,…

Theo nhận định của chuyên gia bất động sản thì mô hình như Radisson Blu Hội An với vị trí thuận lợi, đầu tư và quy hoạch bài bản đáp ứng tiêu chí về môi trường, sản phẩm cung cấp đa dạng cho nhiều đối tượng khác nhau… sẽ hút nhà đầu tư trong thời gian tới. Dự án có giá dao động 46 tr/m2, mức giá này thấp hơn các dự án trong khu vực khảng 35%.

thiet-ke-can-ho-malibu-hoi-an

Nội thất phòng ngủ được thiết kế đẳng cấp và tinh tế

Theo ông Nguyễn Hồ Nam – Chủ tịch HĐQT tập đoàn BamBoo Capital ( BCG ), nhằm đảm bảo lợi ích tối ưu cho nhà đầu tư, chủ đầu tư đảm bảo về thời gian bàn giao quý II/2020, với cam kết lợi nhuận tối thiểu 8% năm trong 2 năm đầu tiên và chia sẻ lợi nhuận 90% trong năm những năm tiếp theo.

Nhiều nhà đầu tư lo ngại về khả năng cạnh tranh của BCG khi quyết định đầu tư vào thị trường Miền Trung, một thị trường đã có sự hiện diện của các đối thủ đáng gờm, tuy nhiên BCG không đơn lẻ triển khai dự án mà bên cạnh đó là sự góp mặt của các tên tuổi lớn, uy tín trong và ngoài nước tận dụng lợi thế mỗi bên như: Đơn vị thiết kế BAKH ( Mỹ ), thầu thi công Conteccons, công ty giám sát xây dựng Daewon ( Hàn Quốc ), và nổi bật là một trong những tập đoàn quản lý resort và khách sạn 5 sao hàng đầu trên thế giới.

Bài viết liên quan: Tìm kiếm cơ hội đầu tư có lợi cho nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

[fbcomments]